Mở hộp thiết bị vệ sinh thông minh OKISA BIDET EB8500

24-05-2017 22:44:15

Thiết bị vệ sinh thông minh OKISA BIDET EB8500 là một trong những sáng tạo của nền khoa học và công nghệ. Sản phẩm được thiết kế để đem tới sự tiện lợi, nhằm mang đến cho con người một cuộc sống đầy đủ, tiện lợi và thoải mái nhất.
OKISA Bidet EB8500 là một thiết bị phụ được gắn vào bồn cầu vệ sinh giúp cho quá trình vệ sinh thân thể được tự động hóa bằng cách sử dụng nước làm sạch kết hợp cơ chế sấy khô bằng luồng khí. Với thiết bị vệ sinh thông minh quá trình vệ sinh thân thể sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn, đồng thời còn có thể phòng ngừa một số bệnh như trĩ, táo bón, viêm nhiễm,...ngoài ra nó còn hạn hế việc ô nhiễm môi trường, tiết kiện chi phí vì không sử dụng giấy vệ sinh.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, thích hợp với mọi loại bồn cầu mà không cần thay thế bồn cầu mới và cần tới kỹ thuật, bạn có thể tự lắp đặt với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp mang tới độ bền cao, an toàn trong quá trình sử dụng vì vậy mà thiết bị vệ sinh thông minh Okisa là sự lựa chọn thông minh, an toàn và hiệu quả cho mọi gia đình đặc biệt là có trẻ nhỏ, người già...
Tính năng thiết bị vệ sinh thông minh Okisa
- Sản phẩm rất đơn giản, tiện lợi cho người sử dụng.
- Sản phẩm không sử dụng điện và giấy vệ sinh vì vậy rất an toàn và tiết kiệm.
- Loại bỏ hoàn toàn tình trạng tắc giấy bồn cầu.
- Sản phẩm luôn mang tới sự sạch sẽ cùng cơ chế sấy khô mang đến sự khô thoáng, thoải mái.
- Thích hợp sử dụng với người già, trẻ nhỏ và những người khuyết tật.
Bộ sản phẩm bao gồm:
1 bộ thiết bị vệ sinh + phụ kiện
Hiện tại thiết bị vệ sinh thông minh OKISA BIDET EB8500 được cung cấp chính thức trên thị trường Việt Nam. Để biết thêm thông tin về sản phẩm và liên hệ mua hàng mời liên hệ với chúng tôi qua Okisa.vn hoặc liên hệ tới số điện thoại: 096.99999.29 - 0934.000.000 đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919