Xuất hiện ghế ngồi điều khiển cho xe điện tự cân bằng 2 bánh

11-08-2016 15:06:26

Từ khi xuất hiện cho tới nay xe điện tự cân bằng 2 bánh đã tạo ra một cơn sốt mới  trong giới trẻ, cho tới hiện tại nó vẫn chưa hề có dấu  hiệu giảm nhiệt.  Không chỉ có xe điện mà thời gian gần đây các nhà sản xuất còn tung ra một thiết bị phụ kiện cho chiếc xe tự cân bằng này đã được người dùng trên toàn thế giới đón nhận một cách nồng nhiệt, thiết bị này dự kiến sẽ mang tới cho người dùng nhiều cảm xúc và cảm giác phiêu lưu mới lạ hoàn toàn trên chiếc xe điện 2 bánh tự cân bằng.

Khi sử dụng xe điện tự cân bằng 2 bánh kết hợp với ghế ngồi sẽ giúp bạn có những trải nghệm thật thú vị, có khách hàng kể lại họ cảm giác giống như mình đang đang chèo lái trên một con thuyền ngoài khơi?hay giống như đang đua xe cùng bạn bè ở những không gian rộng rãi thoáng mát, nếu không được sử dụng thiết bị này sẽ là một điều thật đáng tiếc. Vậy chiếc ghế này có điểm gì đặc biệt mà lại mang tới những điều thú vị như vậy, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này.

Cấu tạo của ghế ngồi cho xe điện tự cân bằng 2 bánh

Chiếc ghế ngồi cho xe điện tự cân bằng 2 bánh được thiết kế  ở phía trên xe điện, ngoài ra nó còn có cả  lỗ hở đằng sau để bạn có thể buộc hay chằng thêm đồ đạc gì theo sau. Ở 2 bên hông sẽ là 2 tay lái để điều chỉnh hướng đi và tốc độ của xe, cụm điều khiển tay lái này được thiết kế sát với 2 cụm cảm biến có tác dụng thay thế đôi chân của bạn để ra lệnh cho xe di chuyển. Bên dưới phần ghế ngồi là cấu trúc hình chữ T chịu lực, bộ ghế ngồi cho xe điện cân bằng này được trang bị thêm một chiếc bánh nhỏ ở phía trước và 2 thanh chắn bên để chân. Ở trên khung xe có thêm núm để điều chỉnh chiều dài của xe, chiếc bánh xe nhỏ phía trước có nhiệm vụ chuyển hướng đi của xe theo ý muốn của người điều khiển.

Điểm đáng chú ý ở thiết bị này chính là hệ thống đai kẹp ở bên dưới chiếc ghế ngồi, chiếc đai này dùng để kẹp chặt thân xe điện và phụ kiện ghế ngồi cho xe điện 2 bánh với nhau.

Tốc độ của xe điện 2 bánh khi được lắp thêm loại phụ kiện này vẫn sẽ như trước khi không lắp thêm, nhưng bạn sẽ có cảm giác xe lướt nhanh hơn vì nó đã có thêm 1 bánh nhỏ phía trước.

Cách sử dụng ghế ngồi cho xe điện tự cân bằng khá đơn giản, công việc của người dùng  không phải là đứng giữ thăng bằng trên xe nữa mà là ngồi trên ghế để điều khiển.

Sử dụng cần gạt để điều chỉnh tốc độ và hướng đi xe của, kết hợp điều chỉnh chân với bánh xe nhỏ. Khi muốn xe dừng lại bạn chỉ cần ngả người ra phía sau.

Ghế ngồi điều khiển cho xe tự cân bằng là một sáng tạo rất thông minh, giúp tất cả mọi người, ai cũng có thể và được trải nghiệm sự lý thú của xe điện tự cân bằng

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919