Vì sao Smart Balance Wheel lại thu hút giới trẻ như vậy ?

04-08-2016 16:18:44

Thời gian trở lại đây khi chiếc xe điện tự cân bằng 2 bánh chính thức có mặt tại Việt nam. Chiếc xe này nhanh tróng trở thành một trào lưu mới và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Vậy chiếc này xe này có điểm gì mà lại hút hồn mọi người đến vậy? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

Xe điện tự cân bằng 2 bánh Smart Balance Wheel là một món đồ chơi công nghệ mới mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm mới mẻ và vô cùng thú vị. Chiếc xe này được thiết kế dựa theo một chiếc ván trượt thông minh, khi bắt đầu làm quen với chiếc xe này có vẻ hơi khó khăn nhưng chỉ cần 5-10 phút làm quen là bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Người dùng sẽ di chuyển khắp phố phường với một sản phẩm công nghệ vừa thanh lịch,độc đáo lại vô cùng cá tính,bạn có thể đi tới đi lùi, xoay trái xoay phải vô cùng dễ dàng, đi chậm hay nhanh bạn có thể kiểm soát hoàn toàn dễ dàng, bạn có thể tăng tốc lên đến 10 km/h lúc này nhìn bạn sẽ vô cùng nổi bật trên khắp phố phường với chiếc xe điện tự cân bằng.

Chính vì vậy mà những chiếc xe điện tự cân bằng bằng kiểu mới này đang dần trở thành một trong những phương tiện di chuyển được nhiều bạn trẻ thế giới và cả ở Việt nam yêu thích. Trên nhiều con ở công viên, khu vui chơi, chung tâm mua sắm… bạn có thể bắt gặp người người đi lại vun vút trên đường bằng xe trượt thông minh này.

Một điều khác khiến chiếc xe điện tự cân bằng ngày càng phổ biến chính là những người nổi tiếng cũng sử dụng xe điện cân bằng. Ca sĩ Justin Bieber và John Legend thường đăng trên Instagram hay bắt gặp ngoài đường khi đang vi vu những chiếc xe điện cân bằng này. Rapper Wiz Khalizpha cũng được thấy ở sân bay Los Angeles khi đang cưỡi trên xe điện Smart Balance Wheel.Thêm vào đó hiện nay có rất nhiều nhóm nhảy hiện đại đã cho ra mắt những đoạn freestyle vô cùng phong cách trên xe điện Smart Balance Wheel.

Ngoài những tính năng thông minh mà nó mang lại, một lý do khác để chiếc xe ngày càng phổ biến là giá thành của chiếc xe điện cân bằng Smart Balance Wheel này khá rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc Segway, kích thước của nó nhỏ gọn và dễ sử dụng hơn nhiều, ngoài ra rất nhiều cửa hàng kinh doanh cũng như là bảo hành sửa chữa xe điện cân bằng Smart Balance Wheel cũng là nguyên do giúp nó phổ biến đến như vậy.

Xem thêm: Xe điện tự cân bằng Smart Balance Wheel Okisa BW-S7

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919