OKISA.VN ĐẠT CÚP VÀNG “ SẢN PHẨM TIN CẬY- DỊCH VỤ HOÀN HẢO- NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2016”

23-04-2016 13:13:26

Okisa.vn đạt cúp vàng “ Sản phẩm tin cậy- Dịch vụ hoàn hảo- Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”

Mới đây Công ty TNHH TMDV Sản Phẩm Sáng Tạo (với các thương hiệu : Webvision.vn , okisa.vn, dangcapcamera.vn , sjcamvietnam.com , …. đã được vinh danh trong lễ công bố và trao cúp vàng chứng nhận “Sản phẩm tin cậy-Dịch vụ hoàn hảo-Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” diễn ra sáng thứ 7 (16/04/2016) tại Nhà hát lớn Hà Nội do Trung ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.
 

1460963314045_11177

Okisa.vn đạt cúp vàng “ Sản phẩm tin cậy- Dịch vụ hoàn hảo- Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”-ảnh 01

 Chương trình truyền thông và khảo sát “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” lần thứ 8 truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 được sự phối hợp tổ chức của Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo, Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam và Công ty VNPACO Media. Đây là chương trình có ý nghĩa quan trọng thiết thực, Góp phần nâng cao nhận thức xã hội về sở hữu trí tuệ, về chất lượng hàng hóa trên thị trường, gắn kết công cụ sở hữu trí tuệ với hoạt động của doanh nghiệp ( DN ),  kịp thời ghi nhận và tôn vinh các tổ chức – doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng, trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp có uy tín, có nhiều thành tích đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng công nhận.

Okisa.vn đạt cúp vàng “ Sản phẩm tin cậy- Dịch vụ hoàn hảo- Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”-ảnh 02

Tại lễ vinh danh, Ban tổ chức đã công bố quá trình tiến hành lựa chọn và tôn vinh 200 nhãn hiệu, thương hiệu tiêu biểu của các doanh nghiệp xuất sắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh, có sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng của ngành hàng đưa ra để trao giải: “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” do người tiêu dùng bình chọn năm 2016 thông qua quá trình xét duyệt hồ sơ, kiểm định chất lượng sản phẩm tham gia, khảo sát ngẫu nhiên lấy ý kiến trực tiếp người tiêu dùng. Quá trình này cũng được tiến hành song song với việc bình chọn khách quan, chính xác của Hội đồng tư vấn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập – thực thi quyền Sở hữu trí tuệ việt.

 Okisa.vn đạt cúp vàng “ Sản phẩm tin cậy- Dịch vụ hoàn hảo- Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”-ảnh 03

Okisa.vn tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm Camera IP không dây Okisa chính hãng, chất lượng cao và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.  Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm với phương châm: ” Sự hài lòng của quý khách là mục đích của chúng tôi”. Những sản phẩm của chúng tôi từ lâu đã được khách hàng cũng như đối tác công nhận về chất lượng, mẫu mã và  dịch vụ hoàn hảo qua năm tháng.  Với cúp vàng được trao lần này, thương hiệu sản phẩm Đẳng cấp camera một lần nữa khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thị trường phân phối Camera quan sát hiện nay. Đây cũng là niềm tự hào của toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo Đẳng cấp camera. Với giải thưởng này chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa đưa ra các sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919