Những suy nghĩ sai lầm về xe điện tự cân bằng thông minh

05-04-2016 15:10:01

Khi xe tự cân bằng 2 bánh thông minh ra đời nó đã tạo ra cơn sốt cho giới trẻ và nhanh chóng trở thành món đồ chơi công nghệ được nhiều khách hàng yêu thích. Xe điện tự cân bằng được phát triển trước sự bùng nổ về công nghệ, có rất nhiều điểm đổi mới  nhưng không ít khách hàng vẫn chưa tìm hiểu lên có suy nghĩ sai lầm vế nó.   

1. Xe càng nhỏ càng tiết kiệm nhiên liệu

Điều này không hẳn đúng, xe điện tự cân bằng nhỏ thì động cơ cũng nhỏ nhưng tải trọng không thể vượt quá ngưỡng cho phép của nó. Việc dùng xe điện thông minh để di chuyển trong khu vực ngắn có lợi hơn là di chuyển khoảng cách dài vì như vậy xe không đủ công suất để vận hành.

2. Dùng xe dung lượng pin cao để tiết kiệm

Không hẳn là dùng dung lượng pin cao thì sẽ tiết kiệm điện, vì dung lượng pin càng cao sẽ dẫn đến thời gian sạc lâu và thời gian di chuyển cũng lâu hơn. Nhưng nếu bạn không xài hết dung lượng pin trong xe thì đó sẽ là 1 sự lãng phí rất lớn.

Điều này chỉ đúng sở hữu các phiên bản xe ngày xưa. Trái lại, các dòng xe điện thông minh tiên tiến được sản xuất để có thể lái xe chỉ trong vòng một số giây sau khi vận hành. Tuy nhiên, điều này đích thực không tương tác tới khả năng của chiếc xe. Đúng là bộ phận chiếc xe điện buộc phải đạt được một nhiệt độ vận động tối ưu để tiện nhiên liệu chất lượng. Nhưng mọi nhà sản xuất xe điện 2 bánh tự cân bằng cho biết nhiệt độ này bắt buộc đạt được trong quá trình lái xe chứ không phải trước khi lái.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919