Những lợi ích khi lắp đặt camera IP không dây quan sát bảo vệ an ninh

23-02-2016 09:23:45

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ số hóa, các sản phẩm camera IP không dây quan sát đang dần thay thế hệ thống camera analog trước đây giúp chúng ta quan sát, bảo vệ tài sản, cửa hàng, an ninh ở mọi lúc mọi nơi. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, không cần đầu thu kỹ thuật số, không tên miền, mọi hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong máy, sau đó truyền tải hình ảnh tín hiệu số qua một kết nối Ethernet về máy tính hoặc một thiết bị lưu trữ tín hiệu như điện thoại, máy tính….  nó có thể truyền được tín hiệu này ra ngoài và bạn có thể xem được thông qua mạng internet hay màn hình tivi.

Camera IP không dây được sử dụng rộng trong cửa hàng, shop thời trang, siêu thị mini và hộ gia đình để giúp người sử dụng có thể quan sát từ xa ở bất cứ vị trí nào . Khi sử dụng camera IP bạn sẽ sở hữu nhiều lợi ích so với các sản camera analog thông thường như sau:

Những lợi ích khi lắp đặt camera IP không dây:

-Linh hoạt hơn - không giống như các hệ thống analog camera IP dựa không yêu cầu đầu ghi kỹ thuật số nhưng thay vì có thể truyền hình ảnh qua mạng cục bộ hoặc rộng và Internet đến một vị trí trung tâm. Từ đây những hình ảnh có thể được lưu trữ, xem và quản lý.

-Chất lượng hình ảnh vượt trội - Hệ thống camera quan sát IP chuyển đổi tất cả các hình ảnh vào dữ liệu và không có giới hạn lý thuyết để giải quyết, cung cấp băng thông có liên quan để truyền những hình ảnh tồn tại. Camera IP không dây Okisa của chúng tôi cung cấp độ chính xác chi tiết đặc biệt cao với độ phân giải Megapixel HD 720 hoặc HD 960, ít nhất là 3x chất lượng tốt hơn so với máy ảnh analog chuẩn.

-Lắp đặt dễ dàng - Hệ thống camera quan sát IP có thể chạy trên các mạng IP có dây hoặc không dây( wifi). Điều này làm cho hệ thống IP dây CCTV đơn giản, gây ít khi bị hỏng, làm giảm thời gian cần thiết để cài đặt chúng, không cần đầu thu, hệ thống dây rườm rà, không đục tường, đi dây, dễ dàng thay đổi, di rời vị trí lắp đặt.

-Dễ dàng tích hợp - Camera IP có thể được tích hợp với các hệ thống CNTT chuẩn để cung cấp tập trung kiểm soát và giám sát. Dữ liệu từ các thiết bị an ninh khác và từ các hệ thống kinh doanh có thể được kết hợp với hình ảnh IP camera quan sát và ghi âm để cung cấp đầy đủ 'nhận thức tình huống'. Hệ thống camera quan sát IP giao tiếp sử dụng IP, cho phép họ để tích hợp và cùng tồn tại trên cùng một mạng / cáp như các hệ thống dựa trên IP khác, chẳng hạn như kiểm soát truy cập và Hệ thống điện thoại IP vv ... Tích hợp cũng có nghĩa là các hệ thống khác nhau có thể làm việc cùng nhau, ví dụ một camera IP chọn lên phong trào sẽ có thể truyền tải hình ảnh của phong trào đó với một IP Video Phone tự động. Hệ thống IP cũng cho phép người sử dụng trực tiếp các dịch vụ trên nền IP như là tiêu chuẩn như e-mail hoặc hình ảnh gửi qua FTP.

-Giá trị tốt hơn, chi phí đầu tư thấp - Hệ thống camera đơn giản chỉ yêu cầu một Camera quan sát IP kết nối với một kết nối mạng / internet, và sau đó họ có thể được xem bởi một máy tính hoặc thiết bị điện thoại thông minh. Cộng với cài đặt và thiết lập đòi hỏi ít thời gian trong các trang web duy nhất và nhiều, IP hệ thống có thể làm việc ra được xa hơn và tiết kiệm hơn, chi phí lắp đặt bảo dưỡng thấp.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919