Những lợi ích khi lắp camera quan sát tại trường học

27-10-2016 22:57:33

 Trong những năm gần đây, rất nhiều vụ việc học sinh đánh nhau, thầy cô đánh học sinh... liên tục liên ra trong trường học. Tất cả đều dấy lên tình trạng bạo lực học đường đang có xu hướng phát triển mạnh tại nước ta. Mặt khác, tình trạng ngày có khiến cha mẹ học sinh cảm thất hoang mang, lo lắng không biết sự an toàn của con em mình tại nhà trường có được đảm bảo hay không. Và giải pháp được đưa ra để góp phần bảo đảm an ninh trật tự trong trường học, kịp thời phát hiện những trường hợp xấu cũng như tạo sự an tâm về phía phụ huynh, lắp camera quan sát cho trường học nhận được sự ủng hộ của phần đông mọi người.

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát tại trường học laà cần thiết được bạn lãnh đạo nhà trường đưa ra, được các bậc phụ huynh ủng hộ và đang dần được nhân  rộng trên các trường của thành phố.

Trong vài năm trở lại đây nhiều trường học của nước ta đã sử dụng camera như một thiết bị để quản lý học sinh, giúp nâng cao ý thức học tập của các em. Ngoài ra, lắp camera cho trường học còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

- Giúp BGH nhà trường giám sát được hình thức giảng dạy của thầy cô giáo đối với học sinh, dựa vào đó để kịp thời sửa đổi phương pháp dạy sao cho phù hợp nhất nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Phát hiện sớm những tính huống đánh nhau, trộm cắp của học sinh giúp ngăn chặn kịp thời, cũng như đưa ra hình thức kỷ luật thích đáng nhằm tăng tính ý thức và sự trung thực của các em.

- Phát hiện những hành vi gian lận trong thi cử của học sinh, nhất là những kỳ thi quan trọng như: tốt nghiệp, kiểm tra học kỳ... giúp nhà trường đánh giá năng lực chính xác của từng học sinh.

- Phụ huynh học sinh có thể an tâm hơn khi có thể quan sát con mình tại trường qua camera quan sát, đồng thời khiến bố mẹ và con cái sẽ hiểu nhau hơn.

- Bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường không bị kẻ gian đột nhập lấy cắp.

Để  đáp ứng được nhu cầu thị trường, và giúp thực hiện được những việc trên, à giá thành hợp lý trên toàn quốc là đơn vị đáng tin cậy để các trường lựa chọn lắp đặt camera quan sát qua internet.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát có dây, hay camera ip không dây hãy gọi ngay tới cho chúng tôi theo số 0989 590 590-096 99999 19 hoặc để lại thông tin trên phần liên hệ tại Okisa.vn để được chúng tôi gọi và tư vấn lắp đặt miễn phí.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919