Những lợi ích của Camera IP không dây quan sát ngoài trời bạn cần biết

27-10-2016 23:15:28

Camera IP không dây quan sát ngoài trời – Nghe tên gọi của nó là chúng ta đã biết tính năng của loại camera này như thế nào. Camera quan sát ngoài trời rất tiện lợi để giám sát các hoạt động bên ngoài 1 toà nhà cao tầng, ngân hàng, nhà và văn phòng, bãi gửi xe…. Những loại camera này phải chịu được nhiệt độ, điều kiện thời tiết vì chúng phải lắp ngoài trời và không có mái che chắn, bảo vệ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Camera quan sát lắp ngoài trời khác nhau, có loại thu hình ảnh màu, loại thu ảnh trắng đen, có cả loại cung cấp cho ta ảnh màu vào ban ngày, trắng đen vào ban đêm. Camera này cũng có khác nhiều chức năng như chức năng đèn hồng ngoại, chức năng này cho phép camera quan sát được các chuyển động vào ban đêm, rất quan trọng và hữu ích trong việc giám sát những khu vực thiếu sáng. Có cả những loại camera phát báo động, lưu ảnh khi phát hiện chuyển động hay có tích hợp micro để thu âm. Camera ngoài trời nên sử dụng các ống kính có tiêu cự xa để quan sát xa rõ hơn.

Bạn có thể dùng loại có dây hoặc không dây cho camera quan sát ngoài trời. Loại WIFI không dây thì tiện lợi hơn nhiều vì chúng không cần đi dây tín hiệu. Những camera loại này chống chịu thời tiết bất thường tốt. Hầu hết những camera quan sát ngoài trời đều được bảo vệ bởi vỏ bọc, thứ mà có thể giúp camera chống chịu các điều kiện thời tiết xấu. Nhưng nhược điểm của camera không dây này là tiêu thụ điện năng cao.

Những  lợi ích của Camera Ip không dây quan sát ngoài trời

- Chống chịu tốt với thời tiết xấu. Camera quan sát ngoài trời có ống kính chống chịu tốt với thời tiết xấu. Những ống kính này vẫn sạch và khô ráo kể cả khi có mưa hay có tuyết. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên tăng cường bảo vệ nó hơn nữa bởi vì tiếp xúc với mưa nắng liên tục có thể gây ảnh hưởng đến ống kính.

- Camera không phát ra âm thanh nên những người qua lại có thể không biết là đang bị giám sát.

- Hoạt động tốt trong đêm, môi trường bóng tối vì chúng có tích hợp những đèn hồng ngoại.

- Giá không cao, bạn sẽ có được 1 camera Ip quan sát ngoài trời chỉ với giá vài triệu đồng

- Hoạt động như một thiết bị ngăn chặn tốt khi hầu hết bọn trộm hay tránh và không dám đột nhập những khu vực có camera quan sát.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919