Những hư hỏng thường gặp ở xe điện tự cân bằng 2 bánh

05-04-2016 15:36:04

Xe điện tự cân bằng 2 bánh thông minh cũng như các loại động cơ điện khác. Cũng là các sản phẩm của công nghệ điện tử, nên hỏng hóc là điều khó tránh khỏi, sau một thời gian sử dụng có thể xe điện tự cân bằng của bạn sẽ gặp một số hư hỏng nhẹ và điều quan trọng là chúng ta nên tìm hiểu và tìm cách khắc phục nó.

1/ Hỏng hệ điều hành cảm biến cân bằng

Như chúng ta được biết, hệ điều hành lái trên xe điện tự cân bằng  giúp chiếc xe điện chuyển động theo sự điều khiển của tài xế thông qua hệ thống cảm biến. Không chỉ vậy, hệ thống cảm biến đã có ảnh hưởng trực tiếp đến sự điều khiển của xe điện thông minh và chính bản thân chúng ta. Hiện giờ hầu hết trên những dòng xe điện tự cân bằng 2 bánh hiện đại thì hệ điều hành lái đều được trang bị bộ trợ lực lái để giúp người vận động chiếc xe dễ dàng thao tác hơn, đem lại sự thoải mái hơn và cẩn trọng hơn khi người sở hữu chiếc xe.

2/ Tiếng kêu ở động cơ

 Khi đánh lái vận hành sản phẩm mà hệ thống lái phát ra tiếng kêu bất thường làm người chơi thấy bất ổn. các tiếng kêu đó xuất phát từ đâu? Khi áp lực xuống quá thấp hoặc cách vận hành kém, sẽ nghe tiếng kêu “re re” nhưng trước khi đã có vấn đề này ta đã có thể phát hiện ngay là động cơ xe điện thông minh đã có vấn đề. Quan trọng là chúng ta phải tìm đúng được chỗ hỏng hóc để khắc phục sự cố để tránh cho động cơ bị hỏng nặng hơn.

Bạn cần đến các tiệm sửa điện tử để tìm nguyên nhân khắc phục hoặc sửa chữa nó, nếu cần thiết nên tìm 1 chỗ sửa có uy tín để thay thế các linh kiện cần thiết.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919