Những điểm khác biệt của các mẫu xe điện tự cân bằng 2 bánh

09-08-2016 16:58:16

Xe điện tự cân bằng 2 bánh sản phẩm công nghệ thông minh, món đồ chơi vô cùng hấp dẫn đối với mọi người dùng. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều  mẫu mã và chủng loại khác nhau từ nhiều nhà cung cấp khác nhau nhưng chúng lại khá giống nhau về cấu tạo, nguyên lý hoạt động. Vậy điểm khác biệt ở  các dòng xe điện tự cân bằng 2 bánh này là gì? Sau đây Okisa.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này từ đó đưa ra những lựa chọn tốt nhất với khách hàng muốn mua xe tự cân bằng.

Hệ thống đèn LED

Đa số các dòng xe điện tự cân bằng thông minh trên thị trường đều được trang bị đèn Led để trang trí , tăng phần hấp dẫn cảu chiếc xe. Tuy nhiên không phải chiếc xe nào cũng có hệ thống đèn Led như nhau. Với hệ thống đèn Led, chiếc xe điện sẽ trở nên sống động hơn tạo được ấn tượng cho chiếc xe đặc biệt vào ban đêm. Ngoài ra hệ thống Led này cũng giúp người điều khiển soi đường đi bào ban đêm. Có chiếc được trang bị phía trước, phía sau cả trước cả sau hoặc có những chiếc cao cấp còn được trang bị cả ở trên lắp bánh và ở thân bánh xe.

Kích cỡ bánh xe

Hiện nay xe điện tự cân bằng có 3 phiên bản với 3 kích cỡ cỡ chủ yếu là 6.5 inch, 8 inch và 10 inch. Điểm khác nhau giữa những chiếc xe này đó là kích cỡ bánh xe, tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn lựa được chiếc xe điện cân bằng phù hợp nhất với mình.

Công nghệ Bluetooth

Tính năng này không phải chiếc xe nào cũng được trang bị, các nhà sản xuất đã rất khéo chiều lòng thượng đế của mình  bằng cách đưa ra mỗi dòng xe đều có một phiên bản có và không hỗ trợ Bluetooth. Người tiêu dùng sẽ tùy thuộc vào túi tiền của mình mà chọn lựa được chiếc xe cho mình. Công nghệ Bluetooth giúp xe kết nối với các thiết bị như smartphone và máy tính bảng để phát nhạc..

Điều khiển từ xa (remote)

Một trong những điểm khác nhau giữa những dòng xe điện tự cân bằng này đó là “điều khiển”, tính năng này thường được trang bị ở các dòng xe cao cấp. Chiếc điều khiển này hoạt động giống với các thiết bị điều khiển ở ô tô.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919