Nhờ camera quan sát, túm gọn đối tượng rạch nát nhiều yên xe máy

02-08-2016 20:31:57

Tuần trước, ông Nguyễn Đức Thảo và anh Nguyễn Khắc Vũ, cùng những người dân sinh sống ở hẻm 202, đường Nguyễn Đình Chiểu, khu phố 2, Hàm Tiến (TP. Phan Thiết) rất bức xúc khi  phát hiện xe máy của họ để bên lề đường đều bị rạch nát yên xe.

Phát hiện yên xe bị rạch

Ông Thảo và anh Vũ kể lại, vào khoảng 16 giờ chiều 26/7, họ để xe máy bên lề đường, ra bãi biển (cách nơi để xe khoảng 15 - 20m) soạn lưới, bỏ vào thuyền thúng chuẩn bị cho chuyến ra khơi vào khoảng 2 - 3 giờ sáng hôm sau. Khi làm xong  việc, họ ra  lấy xe về nhà thì phát hiện yên xe bị rạch nát, nhìn xung quanh thì không thấy ai. Trong lúc chưa biết làm gì để tìm hung thủ thì họ nhớ ra  khu nghỉ dưỡng đối diện có gắn camera quan sát bảo vệ an ninh, nhờ điều này mới phát hiện ra hung thủ.

Ông Thảo và anh Vũ đã làm đơn tố cáo đến Công an phường Hàm Tiến. Công an đã đến khám nghiệm hiện trường, xem đoạn camera và xác định được danh tính từng đối tượng gây ra vụ việc.

Ông Thảo cho biết: “Ngoài xe của tôi và anh Vũ bị rạch, bọn chúng khai còn rạch xe của những người khác nữa. Tôi  không thể chấp nhận được hành động vô ý thức, xem thường tài sản của người khác”.

Qua hình ảnh mà camera an ninh ghi được đã phát hiện các đối tượng khoảng 14 - 15 tuổi. Vụ việc hiện đang được công an làm rõ và buộc các đối tượng bồi thường cho bị hại, nhằm răn đe, ngăn chặn hành vi cố ý phá hoại tài sản của người khác.

Từ sự việc này khiến bà con  thức được những lợi ích mà camera quan sát mang đến trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy mà việc lắp đặt hệ thống camera quan sát ngày càng phổ biến.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919