Một số ứng dụng của camera IP không dây quan sát trong cuộc sống bạn nên biết.

29-02-2016 14:50:33

Trong một số năm gần đây vấn đề trộm cắp, cướp giật tài sản…. ngày càng tăng cao, một vấn đề nhức nhối của cả xã hội, nhưng để giải quyết nó không hề đơn giản. Mỗi gia đình, cá nhân lên tự giác chủ động tìm hiểu những biện pháp tối ưu bảo vệ mình và tài sản. Hiện nay camera IP không dây đang là một biện pháp hỗ trợ hữu ích được khách hàng lựa chọn, với chi phí thấp, không cần thuê người bảo vệ, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Nếu bạn đang quan tâm vấn đề lắp đặt camera quan sát thì có thể bạn sẽ cân nhắc sử dụng camera IP không dây quan sát từ xa để phục vụ cho nhu cầu của mình.

1. Sử dụng camera IP không dây quan sát cho nhà riêng.

        - Nếu bạn là người bận rộn trong công việc hàng ngày, bạn không có thời gian để quản lý ngôi nhà của bạn, Khu bạn đang sống an ninh không đảm bảo khiến bạn thật sự an tâm khi bạn vắng nhà?

        - Nếu bạn có con nhỏ, bạn không thể trông nom chún,  bạn cần phải thuê người giúp việc để giữ chúng. Nhưng liệu bạn có đủ tin tưởng với người giúp việc đó hay không?

        - Nếu con bạn đã trưởng thành. Bạn có thể nhắc nhở và theo dõi con mình ở nhà có ngoan không?

  Camera IP không dây sẽ là giải pháp hữu ích cho gia đình bạn. Với hệ thống camera quan sát người sử dụng chỉ cần xem, quan sát theo dõi hoạt động của mọi thành viên trong gia đình trên máy vi tính hoặc thiết bị di động (smart phone) ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà.

2. Sử dụng camera IP không dây quan sát cho cửa hàng, shop thời trang...

Bạn là 1 chủ cửa hàng, 1 shop thời trang, hoặc 1 quán café nào đó….

- Bạn có muốn việc quản lý của mình tốt hơn?

- Bạn có muốn biết “thái độ phục vụ của nhân viên bạn như thế nào đối với khách hàng?” “Cửa hàng, shop… của bạn 1 ngày có khoảng bao nhiêu lượt khách ghé thăm?“

Hệ  thống camera IP không dây sẽ hỗ trợ bạn làm tốt điều đó . Camera quan sát có thể nói như đôi mắt thứ 2 của bạn. Bạn hoàn toàn có thể quản lý 1 cách chủ động hơn.  Bạn có thể thấy được những thiếu xót trong kinh doanh mà có thể bạn chưa nhận ra.

3. Sử dụng camera IP không dây quan sát cho nhà xưởng, văn phòng…

- Quản lý nhân sự. Vấn đề được đặt ra từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân… là làm sao có được công cụ quản lý tốt hơn và hệ thống bảo mật hơn.

- Có ý kiến cho rằng: “lắp đặt camera quan sát nhưng tôi đâu có thời gian mà ngồi quan sát từng giờ, từng phút”. Tuy nhiên điều đó chưa hoàn toàn đúng. Vì ngoài việc quan sát, camera còn có thể ghi lại hình ảnh suốt 24/24.

 Khi bạn lắp đặt camera IP không dây quan sát sẽ đảm bảo nhân viên, công nhân… sẽ việc tự giác hơn bao giờ hết, không cần phải giám sát trực tiếp, không cần phải nhắc nhở. Với cách làm việc nhiệt tình và có kỷ luật dẫn tới năng suất lao động cũng tăng theo.

- Trong quá trình sản xuất, lãnh đạo dù ở nơi đâu vẫn có thể quan sát và điều hành nhân sự 1 cách tối ưu nhất. Công việc vẫn đạt hiệu cao nhất.

-  Khi năng suất lao động tăng cao kéo theo lợi nhuận của công ty tăng lên thì đồng thời lợi ích của người lao động cũng nâng lên, đời sống được cải thiện đáng kể, từ đó người lao động lại càng gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp.

4) Sử dụng camera IP không dây quan sát ở các vị trí khác, tùy mục đích sử

- Camera cho bãi xe rạp phim, siêu thị…: giữ xe.

- Camera cho trường học: quản lý học sinh.

- Camera quan sát cho nhà trẻ: giám sát bảo mẫu.

- Camera quan sát giao thông: điều tiết giao thông, hạn chế vi phạm.

- Camera quan sát bệnh viện: theo dõi bệnh nhân.

- V..v…

5) Camera IP không dây nào tốt nhất hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu camera quan sát, camera ip không dây khác nhau, đủ chủng loại và mức giá khiến cho khách hàng sử dụng không khỏi băn khoăn khi chọn mua sản phẩm. OKISA một thương hiệu sản xuất camera IP wifi không dây đang cung cấp một số mẫu camera có kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng với mức giá thành rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với chế độ bảo hành chính hãng 36 tháng, quà tặng khuyến mại, dịch vụ hậu mãi tốt nếu bạn có nhu cầu mua sắm thì không nên bỏ qua. Bạn có thể liên hệ hoặc đặt hàng thông qua website: Okisa.vn

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919