Lợi ích khi lắp camera ip wifi Okisa đối với các gia đình

28-06-2016 16:17:06

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, con người  bị cuốn vào rất nhiều công việc, mỗi quan hệ… khiến chúng ta không còn thời gian cả ngày để quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh, bố mẹ có khi đi làm cả ngày mà không thấy mặt con, con ở nhà đang chơi hay học bài? không biết ở nhà có vấn đề gì sảy ra hay không?...tất cả các công việc đó đều phải nhờ  tới ông bà hoặc người giúp việc. Chính vì những điều trên khiến các bậc cha mẹ luôn lo lắng và không yên tâm cho gia đình của mình.

Giải pháp thông minh được các gia đình đang áp dụng để giải quyết vấn đề trên chính là lắp đặt hệ thống camera IP wifi Okisa trong nhà để quan sát mọi hoạt động đang diễn ra khi đi vắng.

Camera không dây okisa có thể được lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà thuận tiện cho việc quan sát những đứa trẻ vui đùa mọi lúc, mọi nơi. Các bậc cha mẹ có thể  hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà thân yêu của mình.

Những lợi ích của camera ip wifi Okisa mang lại:

– Giúp các bố mẹ có thể thấy con yêu của mình bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra có thể quan sát được cả ngày lẫn đêm vì camera có sẵn đèn hồng ngoại nhìn đêm

– Camera ip wifi không dây Okisa có khả năng đàm thoại 2 chiều. Chính là khả năng thu tiếng và phát tiếng giúp người dùng có thể nghe mọi âm thanh trong phòng, đồng thời  quan sát được trực tiếp  mọi hoạt động đang diễn ra, có thể nói truyện với mọi người ở nhà.

– Điều khiển từ xa xoay ngang 360 độ, lên xuống 120 độ giúp bao quát được mọi góc nhỏ trong căn phòng và dễ dàng điều chỉnh góc quan sát ngay trên thiết bị di động.

– Mọi hình ảnh quan sát được lưu lại trên thẻ nhớ giúp ghi lại những hình ảnh của con cái hoặc những sự việc xảy ra để xem lại khi có sự cố.

_ Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại,dễ dàng lăp đặt, thay đổi vị trí mà không cần tới kỹ thuật viên.

_ Bạn có thể quan sát mọi lúc, mọi nới thi bạn đi vắng, đi công tác ở bất cứ đâu trên thế giới miễn sao ở đó có internet hoặc wifi.

Trên đây chỉ là một trong những rất nhiều lợi ích thiết thực mà camera ip wifi không dây Okisa mang lại, một thiết bị tiện dụng cho mọi gia đình nên có. Bảo vệ và quan sát những đứa con yêu của bạn một cách tận tuy và yên tâm nhất. Mọi thông tin về các sản phẩm, tư vấn lắp đặt camera hãy liên hệ với chúng tôi Okisa.vn theo số điện thoại: 096.99999.19 - 096.99999.29 - 0934.000.000 - 01234.666.666

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919