Lắp đặt camera quan sát giá rẻ cần lưu ý những gì?

19-02-2016 10:07:53

Vi s phát trin không ngng ca thương mi đin t, ngày nay bn ch  ở văn phòng, đi công tác, hay du lịch mà vẫn có thể giám sát được mọi việc ở nhà, quan sát mọi thứ hệ thống nhân viên, nhà xưởng… Chỉ cần lắp đặt hệ thống camera quan sát thì mọi việc đó sẽ nằm gọn trong tầm tay.

Bạn là hộ gia đình, chủ cửa hàng nhỏ, một shop thời trang… bạn chưa có nhiều kinh phí hoặc không muốn bỏ ra một số tiền quá lớn để lắp đặt camera quan sát đắt tiền. Bạn không cần phải lo ngại vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm camera IP giáp sát từ nhiều thương hiệu với nhiều mức giá khác nhau từ giá rẻ cho tới cao cấp, sẽ có rất nhiều sản phẩm camera quan sát giá rẻ cho bạn lựa chọn.

Với một số tiền không quá lớn khi muốn lắp đặt camera quan sát giá rẻ bạn chỉ cần tìm kiếm trên mạng, vài phút sau sẽ hiện nên một loạt những danh sách nhà cung cấp cho bạn lựa chọn. Có hàng trăm đơn vị cung cấp khác nhau sẽ khiến bạn hoang mang không biết loại nào tốt, không biết chất lượng sản phẩm như thế nào liệu dùng vài ngày là sẽ hỏng giống như “ của rẻ là của ôi

Thời gian qua, có rất nhiều  khách hàng  đã tìm đến hệ thống cửa hàng của camera OKISA và sử dụng các sản phẩm camera IP không dây . Họ cũng than phiền rằng đơn vị cũ mà họ đang hợp tác không chịu bảo hành camera cho họ, camera lắp được 3 tháng thì xuống màu, camera quan sát qua mạng không được…

Bởi vì sao? Ngành công nghiệp camera có thể nói đang trong giai đoạn cực sốt. Thế nên các đơn vị, công ty lớn – nhỏ đua nhau chạy theo “lắp đặt camera giá rẻ” mà bỏ quên sự uy tín của mình ở đằng sau. Chỉ mong muốn làm sao đó bán được hàng, không quan tâm đến dịch vụ hậu mãi cho khách hàng.

Camera IP OKISA thì hoàn khác, chúng tôi luôn mang tới công nghệ hiện đại nhất, giá thành hợp lý nhất tới mọi nhà. Các sản phẩm camera Ip quan sát của chúng tôi không quá rẻ tiền nhưng chất lượng mạng lại thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, với chế độ bảo hành 36 tháng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc khi bạn cần.

Tuy nhiên, khi một khách hàng muốn tư vấn lắp đặt camera chúng tôi không hướng khách hàng sử dụng những sản phẩm rẻ tiền. Vì lý do, những sản phẩm giá rẻ thường hay bị trục trặc trong quá trình sử dụng, gây phiền toái cho khách hàng và thậm chí là đơn vị chúng tôi. Trường hợp quý khách yêu cầu thì chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất và giá thành rẻ nhất, nêu rõ những điều tốt và điều không nên để khách hàng có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Khi chọn mua camera quan sát hoặc đầu ghi hình nào đó, quý khách nên yêu cầu được biết mã sản phẩm là của hãng camera nào? Với model gì? Giá là bao nhiêu? thời gian bảo hành là bao nhiêu? Tìm hiểu đại lý cung cấp? xem cách phụ vụ của họ như thế nào từ đó quý khách sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp nhất, giá rẻ nhất với nhưng gì mình bỏ ra.

Nếu quý khách đang quan tâm và muốn lắp đặt camera quan sát cho gia đình mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Okisa.vn chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mình đã lựa chọn.

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919