Dịch vụ cho thuê xe điện tự cân bằng 2 bánh nở rộ tại Hà Nội

18-07-2016 23:06:53

Xe điện tự cân bằng 2 bánh mới xuất hiện tại Việt Nam những đã trở thành sản phẩm công nghệ mới thu hút được rất nhiều khách hàng. Lượng khách hàng sử dụng xe thường tập trung tại các thành phố lớn như Hải Phòng, TP.HCM và Hà Nội.  Mọi người có thể dễ dàng bắt gặp những em nhỏ và các bạn trẻ đứng trên loại xe này lượn vi vu tại các công viên, khu vui chơi giải trí ở Hà Nội vào tầm chiều tối hoặc buổi tối.

Thời gian gần đây các thành phố như Sài gòn và Hà Nội còn nở rộ dịch vụ cho thuê xe điện tự cân bằng tại các công viên lớn như tượng đài lý thái tổ, công viên thống nhất ….

Chiếc xe điện tự cân bằng 2 bánh được thiết kế khá đơn giản, giống như một chiếc ván trượt,  cách sử dụng cũng rất đơn giản. Chỉ cần đứng thăng bằng trên xe là bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nó tiến, lùi, rẽ phải, rẽ trái theo cách mình mong muốn chính vì vậy nó đang trở thành sản phẩm thu hút được rất nhiều  người dùng hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe điện tự cân bằng 2 bánh nở rộ tại Hà Nội

Loại xe có giá bán trên thị phần với giá khoảng từ 5 đến 10 triệu/chiếc, chính vì vậy mà nhiều người thích chơi trò này đã chọn giải pháp là thuê để chơi chứ không mua. Theo đó, dịch vụ cho thuê xe điện 2 bánh cũng đã nở rộ tại Hà Nội.

Theo quan sát của chúng tôi, tại công viên tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm) có khoảng 5-7 chủ  cho thuê xe điện hai bánh này, mỗi chủ xe có khoảng 5-10 chiếc. Chia sẻ với chúng tôi, anh Tân một trong nhiều người kinh doanh dịch vụ cho thuê xe điện 2 bánh cho biết: “Nhu cầu khám phá dịch vụ này đang ngày càng tăng cao. Chính do vậy, anh đã mạnh dạn trang bị 7 loại xe điên tự cân bằng để cho thuê”. Theo anh Tân, nhiều từng người thú vị với bộ môn này đa số là giới trẻ và trẻ nhỏ, cũng những hôm cuối tuần không đủ xe để cho thuê.

Giá thuê xe điện 2 bánh này có giá chung là 50.000đ/tiếng, anh Tân và nhiều từng người kinh doanh dịch vụ này thường có mặt tại công viên bởi khi 17 giờ chiều những ngày và đến gần 10 giờ tối. Trung bình mỗi ngày một xe cho thuê khoảng 4 tiếng và nhiều ông chủ có rất nhiều xe anh Tân sẽ thu được hơn 1 triệu đồng/ngày.

 Kiếm tiền triệu chỉ trong vài giờ đồng hồ, mọi người đã mạnh dạn đầu tư vào dịch vụ này và họ thu lại lời rất nhanh. Cũng theo anh Tân, khi mới đầu chỉ mang 1-2 người dám kinh doanh dịch vụ này và thường “cháy xe” vào dịp cuối tuần do mục đích muốn khám phá trò chơi này tăng cao.

Nói về việc rủi ro khi tân trang mẫu xe điện này, những chủ cho thuê đều cho rằng họ mua là một được bảo hành lâu dài bằng các chủ bán xe, nếu hư hỏng nhẹ tự khắc phục còn nặng thì họ sẽ mang tới cơ sơ sắm để bảo hành. Tuy là một chiếc xe điện nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng xe điện 2 bánh này rất ít lúc gặp sự cố nghiêm trọng.

Anh Tùng - Chủ đại lý Okisa.vn chuyên phân phối đồ công nghệ, xe điện tự cân bằng 2 bánh tại Hà Nội chia sẻ rằng xe điện tự cân bằng đang là linh kiện đồ chơi khoa học mới, xu thế của thời đại, nó còn có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày, hiện nay nó đang lớn mạnh vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là ở Hà Nội và TP.HCM

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919