Đánh giá xe điện tự cân bằng thông minh Smart Balance Wheel OKISA BW-S7

24-02-2016 14:13:45

Xe điện tự cân bằng thông minh Smart Balance Wheel một sản phẩm công nghệ khá độc đáo và thú vị gây được ấn tượng khá mạnh đối với các chuyên gia và tín đồ công nghệ. Tính năng và ý tưởng của nó khá sáng tạo và độc đáo có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Các sản phẩm Xe điện tự cân bằng thông minh đến từ thương hiệu OKISA luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, luôn cải tiến về thiết kế và tính năng để bặt nhịp kịp của xu thế thời đại. Chính vì vậy tuy xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng các sản phẩm đến từ OKISA đã chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng.

Xe điện tự cân bằng thông minh Smart Balance Wheel Okisa BW-S7có kiểu dáng độc đáo, chắc chắn và mạnh mẽ, có khả năng di chuyển quãng đường xa, đáp ứng tải trọng lớn khoảng 120kg, vó khả năng leo dốc nghiêng tù 12- 16 độ...Sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để di chuyển trong siêu thị, công viên rộng lớn hay đi dạo chơi cùng bạn bè, người thân.

Đặc điểm nổi bật của Xe điện tự cân bằng thông minh Smart Balance Wheel

1.Thiết kế

Xe điện tự cân bằng thông minh Smart Balance Wheel có thiết kế khá chắc chắn tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng, được trang bị 2 bánh xe cao su rắn chất chịu được trọng tải lớn, ngoài ra nó còn có "style" rất cá tính, sang trọng  với hệ thống đèn Led trang trí ,các cổng kết được khéo léo dấu đi tạo cảm giác hài hòa và liền mạch trong thiết kế. Với nhiều màu sắc khác nhau bạn thoải mái lựa chọn với cá tính của mình.

2. Nguyên lý hoạt động:

Smart Balance Wheel  được chế tạo dựa trên nguyên lý cân bằng con lắc ngược và thông qua bộ cảm biến đo góc nghiêng để điều khiển 2 bánh xe di chuyển, đơn giản, dễ sử dụng,việc di chuyển với nó cực kì đơn giản, bạn chỉ cần đứng lên và sau đó giữa thăng bằng,điều khiển Xe theo ý muốn của mình. Khi hơi nghiêng người phía trước xe sẽ di chuyển về phí trước, và nghiêng về phía sau thì xe sẽ di chuyển lùi, tương tự với trái phải.

Tốc độ của Xe điện tự cân bằng thông minh Smart Balance Wheel SW-B2 đạt được 10- 20km/h ( còn tùy thuộc vào cân nặng của người sử dụng), nếu so sánh với tốc độ trung bình khi chạy là 7.5km/h thì nó tốt hơn.

3.Trọng lượng nhỏ, dễ mang theo khi sử dụng.

Xe thăng bằng Smart Balance Wheel được làm bằng vật liệu cao cấp cỏ thể chịu được trọng tải tới 100kg nhưng trọng lượng của nó lại chỉ có 10kg, rất tiện dụng cho bạn mang theo bên mình, bỏ vào cốp xe, balo...

4. Pin, nguồn năng lượng sử dụng: Pin của Xe điện tự cân bằng thông minh khá là tốt, một lần sạc ( khoảng 1-2h) nó có thể di chuyển được quãng đường khá lớn 15km.  Ngoài ra Xe điện tự cân bằng thông minh Smart Balance Wheel còn có khả năng leo dốc với độ dốc khoảng 15 độ, bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển với những cung đường không được bằng phẳng.

Sử dụng Xe điện tự cân bằng thông minh này với nhiều mục đích khác nhau, bạn có thể đi học bằng xe này, tụ tập bạn bè đi dạo trong công viên, di chuyển trong siêu thị…..

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919