Có nên lắp đặt camera IP không dây để đảm bảo an ninh?

29-02-2016 14:02:14

Trước kia khi camera IP quan sát còn chưa xuất hiện nhiều, nhu cầu của người sử dụng đơn giản chỉ là 1 chiếc camera có thể quan sát được mà không quan tâm đến cách lắp đặt hay đòi hỏi các tính năng mới. Nhưng dần dần camera xuất hiện nhiều hơn với nhiều nhãn hiệu, nhiều chủng loại ( camera IP không dây, camera analog…) và nhiều tính năng mới, thì sự lựa chọn của khách hàng cũng khắc khe hơn. Và camera IP không dây là 1 một sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trên thị trường hiện nay.

Vậy câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra ở đây là Có nên lắp đặt camera IP không dây để đảm bảo an ninh? Với những dòng camera trước đây thì khi lắp đặt kèm theo là một hệ thộng dây cáp ( cáp Lan hay cap đồng trục ) hết sức rườm rà, thứ 1 sẽ làm nơi bạn lắp đặt bị xấu đi, thứ 2 là thời gian lắp đặt lâu, thứ 3 là công việc di dời camera của bạn sau này sẽ rất khó khăn, thứ 4 là chi phí lắp đặt tốn kém. Trong thời buổi ngày nay thì wifi xuất hiện rất nhiều, hầu như mọi nhà hay nơi làm việc đều có, vậy thì sao ta không tận dụng công nghệ mới đó để sử dụng camera IP không dây. Ngoài việc loại bỏ được những nhược điểm của camera cũ trước kia, camera không dây còn có các tính năng mới : chất lượng hình ảnh HD và VGA, mỗi camera có sẵn DDNS, có thể quan sát từ xa ở bất cứ nơi nào có internet, có tính năng phát hiện chuyển động,  tướng thích với nhiều trình duyệt ( IE, Firefox, Chrome, Safari,..) không như 1 số loại camera khác chỉ tương thích với IE, có thể xem được hình ảnh trên nhiều loại tablet , smartphone ( Iphone, Android, Blackberry, …), có thể lưu trữ trực tiếp trên thẻ nhớ mà không cần đầu thu hoặc mở PC.

Với sự ra đời của camera IP không dây, hãy phủ sóng wifi cho nơi cần lắp đặt và tận hưởng công nghệ wireless tích hợp trên camera. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng hay lắp đặt camera  qua website Okisa.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm. 

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919