Cảnh giác: Xe điện tự cân bằng kém chất lượng có thể phát nổ

18-07-2016 22:51:38

Xe điện tự cân bằng là một món đồ chơi công nghệ và là một thiết bị di chuyển mới đang được rất nhiều khách hàng yêu thích đặc biệt là các bạn trẻ trong thời gian gần đây.

Trước sức mua ngày càng tăng cao của khách hàng, mà thời gian gần đây đã xuất hiện rất nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp những mặt hàng xe điện tự cân bằng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Những sản phẩm xe tự cân bằng từ các công ty vô danh thường có giá chỉ rơi vào khoảng 3 triệu VNĐ, vì thế các sản phẩm này hầu như không đạt được bất kỳ tiêu chuẩn an toàn nào và rất có khả năng bị phát nổ.

Theo thông tin mới nhất đã có 2 chiếc xe điện tự thăng bằng được vận chuyển từ Bà Rịa - Vũng Tàu lên TP HCM đã phát nổ, Nhiều người dân sinh sống gần khu vực Phường Nguyễn thái bình, Quận 1, kinh hoàng tháo chạy khi nghe tiếng nổ lớn phát ra từ một chiếc xe điện cân bằng.
Khi lái xe chiếc xe khách 16 chỗ thuộc hãng xe Toàn Thắng, đem hai chiếc xe điện thăng bằng để vào tại hành lý đợi khách đến nhận, thì kinh ngạc một chiếc bị chập điện phát nổ, rồi bốc cháy khiến nhiều hành khách và người dân gần đó hoảng loạn tháo chạy.

Nhân viên nhà xe Toàn Thắng đã dùng bình chữa cháy mini dập tắt ngọn lửa rồi đem cả hai chiếc xe điện thăng bằng ra phía ngoài đường. Thế nhưng, chiếc xe bị chập điện lại bốc cháy thêm khoảng 3 lần, khiến nhiều người chứng kiến không khỏi kinh hồn.

Theo nhiều nguồn tin không có ai bị thương trong vụ phát nổ xe điện cân bằng này, được biết hai chiếc xe điện cân bằng được ký gửi cho nhà xe Toàn Thắng mang từ Bà Rịa – Vũng Tàu lên TP HCM. tức thời sau vụ việc lực lượng chức năng đã có mặt ở bây giờ trường cùng lúc mang hai chiếc xe điện cân bằng về trụ sở để điều tra, xử lý.

Từ vụ việc trên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe điện tự cân bằng, người tiêu dùng không nên ham rẻ, mua sản phẩm kém chất lượng mà mua hàng tại những đại lý chính thức, cửa hàng uy tín.

Hiện nay Okisa.vn là đại lý độc quyền duy nhất, chuyên cung cấp xe điện tự cân bằng Okisa trên toàn quốc, mọi khách hàng có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 096.99999.19 - 096.99999.29 - 0934.000.000 - 01234.666.666

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919