Camera IP wifi không dây bảo vệ tài sản, an toàn thông minh, tiết kiệm

27-10-2016 22:40:19

Trước tình hình xã hội ngày càng phức tạp, nạn trộm cắp,quấy rối, bắt cóc trẻ em.. ngày càng gia tăng đã ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý và chất lượng cuộc sống của rất nhiều người đặc biệt là các khu vực thành phố như Hà Nội. Chính vì vậy mà nhu cầu lắp đặt hệ thống camera IP wifi không dây ngày càng tăng cao và đang dần trở thành giải pháp thông minh mang đến sự an toàn cho mọi người.

camera-ip-wifi-thong-minh

Những tính năng thông minh của camera IP wifi không dây:

- Camera IP wifi không dây là giải pháp thông minh giúp bạn dễ dàng giám sát mọi vấn đề ở nhà cửa, văn phòng, cửa hàng...khi bạn không có mặt trực tiếp ở nhà. Dễ dang di chuyển, lắp đặt ở mọi vị trí mà không cần sự trợ giúp của kỹ thuật.

- Bạn có thể quan sát được mọi hình ảnh mà camera IP ghi được thông qua các thiết bị di động thông minh như điện thoại, máy tính bảng, Iphone, Ipad, máy tính....tất cả chỉ cần có kết nối internet.

-Camera có khả năng xoay ngang, xoay dọc và dễ dàng điều chỉnh trên thiết bị cầm tay giúp bạn có thể quan sát đầy đủ mọi góc nhìn trong nhà, không cần phải lắp nhiều thiết bị giúp tiết kiệm chi phí.

- Hỗ trợ khả năng đàm thoại 2 chiều, giúp bạn có thể vừa quan sát vừa đàm thoại với mọi người, rất hữu ích khi đang họp, nói chuyện với con cái, mọi người trong gia đình khi đang đi công tác.

- Camera Ip sử dụng thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu chữ không phải sử dụng các loại đầu thu, giúp tiết kiệm hoàn toàn chi phí lắp đặt.

- Sản phẩm được trang bị đèn Led hồng ngoại quan sát tốt trong môi trường bóng tối.

- Đặc biệt là chức năng nhận diện chuyển động, mọi hành đông lạ sẽ được camera ghi lại chuyển tới hòm thư nhắc nhở cho người dùng.

Sản phẩm thông minh không cần trang bị đầu thu, cáp đồng, tên miền…vì vậy mà chi phí đầu tư thấp chỉ từ 2 tr trở lên là bạn có thể sở hữu ngay một sản phẩm camera IP wifi thông minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và đặt mua các sản phẩm camera quan sát mời quý khách liên hệ với chúng tôi Okisa.vn hoặc gọi điện tới hotline:0989 590 590-096 99999 19

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919