Camera IP không dây OKISA giải pháp bảo vệ nhà an toàn dịp tết 2016

26-12-2015 10:11:10

Với tình hình xã hội phức tạp như hiện nay, tội phạm, tệ lạn xã hội có ở khắp nơi và chúng ngày càng manh động,côn đồ, các thủ đoạn lừa đảo thì rất tinh vi nhất là nạn trộm cắp và đạo trích, phá hoại ném đá, kẻ trộm hiện nay là mối đe dọa hàng đầu cho ngôi nhà, cửa hàng và tài sản của bạn. Đặc biệt là  những ngày nghỉ và dịp Tết nguyên đán sắp tới là thời điểm mà các hình thức tội phạm hoành hành vì vậy mỗi gia đình cần phải tìm biện pháp hữu ích để bảo đảm an toàn cho người thân và tài sản của mình.

camera ip không dây giải pháp an toàn cho gia đình

Đẳng cấp camera xin giới thiệu một giải pháp tối ưu nhất đã được các cơ quan, tổ chức sử dụng rất nhiều và hiện nay các hộ gia đình cũng có thể sử dụng chính là camera quan sát- camera IP không dây Okisa, với thiết bị camera IP quan sát không dây này bạn có  thể quan sát bất cứ lúc nào bạn muốn mà không phải lo lắng khi đi vắng vào dịp tết hay bất kỳ dịp nào. 

Camera IP không dây không còn là một khái niệm mới trên thị trường nữa, với nhiều tính năng, ưu điểm vợt trội so với camera dùng đầu thu trước đây. Các khu đô thị,  siêu thị mini, bến xe, thư viện, hay nhà riêng cũng  lựa chọn  lắp đặt camera IP để quan sát rất nhiều.

 Việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát tốt trong gia đình,nhà xưởng, cửa hàng của bạn sẽ bảo vệ ngôi nhà, chống lại sự đột nhập của các tên trộm. Camera Ip không dây Okisa mang lại lợi ích rất lớn cho người sử dụng như:


Camera quan sát phục vụ trong công việc: Cho dù bạn đang ở đâu hay làm bất cứ gì thì với sản phẩm này, bạn vẫn có thể quan sát và quản lý nhân viên và lượng khách hàng ra vào. Không những vậy, những chiếc camera trong văn phòng, cửa hàng còn tạo tính chuyên nghiệp cho công ty, cửa hàng của bạn. Tạo độ tin tưởng cho khách hàng.

Camera quan sát phục vụ cho gia đình, cá nhân: Bạn đau đầu vì căn nhà có kiến trúc lớn và nhiều tầng, dẫn đến các nỗi lo mất cắp, hay cậu nhóc trốn vào góc nào đó làm cả nhà rối tung lên đi tìm. Mọi chuyện nếu như trước kia thì thì rất khó nhưng với công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc đó trở lên rất đơn giản.

camera IP không dây okisa giải pháp an toàn cho gia đình

Bạn chỉ cần lắp đặt một hệ thống camera quan sát qua mạng hoặc camera IP không dây là bạn có thể quản lý mọi chuyện dù ở bất cứ nơi đâu với chiếc smartphone có 3g,wifi đang mở...

Ngoài ra để bảo vệ ngôi nhà của bạn được an toàn nhất bạn có thể sử dụng hệ thống báo động chống trộm kết hợp với hệ thống camera quan sát.Như vậy vừa giúp bạn có được những hình ảnh từ xa, hình ảnh lưu trữ khi bạn đi vắng và cảnh báo bạn khi có bất kỳ sự xâm nhập nào thông qua bộ báo động thông minh.


Trên đây là những hướng dẫn của  ĐẲNG CẤP CAMERA về bảo vệ ngôi nhà bạn khi mà dịp Tết 2016 sắp đến dần.

Okisa.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera IP không dây, camera IP wifi chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.

 

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919