Camera IP không dây OKISA Đạt Cúp vàng " Hàng thật , Thương Hiệu Chính Hãng 2015”

Vừa qua, vào ngày 12/11/2015, tại Nhà hát Bến Thành, thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH TMDV Sản Phẩm Sáng Tạo đã vinh dự được trao cúp vàng và cấp danh hiệu “HÀNG THẬT – THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG 2015” dành riêng cho sản phẩm CAMERA IP OKISA. Đây là niềm vinh dự rất lớn cho công ty, đồng thời khẳng định một lần nữa chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường.

camera ip okisa hàng thật thương hiệu chính hãng 2015

Hưởng ứng ngày phòng chống hàng nhái, hàng giả (29/11/2015), Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế phối hợp với Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam cùng các cơ quan chức năng tổ chức chương trình khảo sát và cấp dấu hiệu “ Hàng thật – Thương hiệu chính hãng 2015 ”.

“HÀNG THẬT – THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG 2015”  là giải thưởng danh giá với quy mô trên toàn quốc, được bình chọn khách quan và được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV9. Đến trao giải thưởng cho các doanh nghiệp, thương hiệu có sự hiện diện của nhiều đại biểu đến từ các bộ ngành cấp cao, trực tiếp trao giải bởi đại diện là các đồng chí lãnh đạo từ Trung Ương.

Chương trình thực hiện từ chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về chống hàng giả, gian lận thương mại và xâm pham quyền sở hữu trí tuệ. Chương trình góp phần tăng tính cạnh tranh, tạo uy tín, xây dựng môi trường minh bạch và có trách nhiệm với người tiêu dùng, hạn chế hàng giả - hàng nhái và kém chất lượng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC SỰ BẢO TRỢ:

Bộ Công Thương – Cục công tác phía Nam

Cục Quản lý Thị trường – VPĐD TP. HCM

Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Đây thực sự là chương trình có ý nghĩa quan trọng, thiết thực trong việc khuyến khích các doanh nghiệp nói “không” với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đồng thời nâng cao tính cạnh tranh, tạo uy tín, xây dựng môi trường kinh doanh minh bạch, có trách nhiệm với người tiêu dùng.

Công ty TNHH TMDV Sản Phẩm Sáng Tạo (với các thương hiệu : Webvision.vn , okisa.vn , dangcap9x.com , dangcapcamera.vn , sjcamvietnam.com , .... ) tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm CAMERA IP WIFI OKISA chính hãng, chất lượng cao và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Những sản phẩm của Công ty  từ lâu đã được khách hàng cũng như đối tác công nhận về chất lượng, mẫu mã và sự bền bỉ qua năm tháng. Các hoạt động kinh doanh của công ty luôn tuân thủ chặt chẽ quy định của pháp luật, đăng kí bảo hộ độc quyền các thương hiệu của riêng mình. Với cúp vàng được trao lần này, thương hiệu sản phẩm CAMERA IP OKISA một lần nữa khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thị trường phân phối Camera quan sát hiện nay.

camera IP wifi okisa

Thông qua chương trình bình chọn “HÀNG THẬT – THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG 2015”, Công ty mong muốn góp phần lan tỏa các sản phẩm mạnh, thương hiệu nổi tiếng của công ty đến với người tiêu dùng trong cả nước, giúp người tiêu dùng thấy được lợi ích khi được sử dụng sản phẩm chất lượng, công nghệ đỉnh cao, giá cả tốt nhất, tránh được thiệt hại khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng về kinh tế và hiệu quả khi sử dụng.

Hệ thống showroom của công ty hiện đang có mặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Trong tương lai, chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu để có thể mở rộng thêm chuỗi cửa hàng tại nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc, để người tiêu dùng có thêm cơ hội được sử dụng các sản phẩm chính hãng chất lượng cao hơn nữa.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

camera Ip không dây okisa lễ trao giải

camera Ip không dây okisa lễ trao giải

camera Ip không dây okisa lễ trao giải

Bình luận qua Facebook
Gửi câu hỏi - Đánh giá
Chưa có câu hỏi - Bình luận - Đánh giá nào
Tìm chúng tôi trên Facebook

01234.666.666

0969.999.919